HOTLINE 024.3996.6672 0984.492.618

Vận tải hàng hóa

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải và Thương Mại Hoàng Thanh cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ vân chuyển hàng hóa Bắc-Trung-Nam, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt và đường bộ.

Với quan điểm kinh doanh là luôn tập trung vào sự hài lòng, tin cậy của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hơn nữa để trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa  tin cậy và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Đa Dạng Dịch Vụ
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải Hoàng Thanh nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa bằng tàu hỏa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân:

Vận tải hàng hóa bằng đường sắt

Vận tải hàng hóa bằng container chuyên dụng.

Vận tải ô Tô xe máy bằng đường sắt
Bên cạnh đó, Vận Tải Hoàng Thanh mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến tận tay khách hàng , tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng:
– Vận chuyển từ kho đến kho
– Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.
– Vận chuyển từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.
– Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.
van-tai-21
Vận tải Hoàng Thanh luôn nhận được sự tin cậy ủng hộ từ các quý khách hàng.
Nhanh chóng, an toàn

Hàng hóa, thiết bị của khách hàng được vận chuyển bằng đường sắt với thời gian được quy định chặt chẽ theo giờ tàu chạy và không chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết. Nhờ đó, hàng hóa được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất, đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng. đảm bảo mọi chuyến hàng được giao nhận nhanh chóng, an toàn, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách.
Đặc biệt, Với từng loại hàng hóa riêng biệt, chúng tôi sẽ có những phương thức đóng gói, bảo quản, vận chuyển phù hợp dựa trên sự thoả thuận giữa khách hàng và công ty. 100% các loại hàng hóa giá trị cao đều được mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển; hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng được đội giám sát hàng hóa kiểm tra chặt chẽ, nhằm hạn chế tối đa các hư hỏng, va đập và đảo bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng.
Chuyên nghiệp

Đến với Vận tải Hoàng Thanh, quý khách sẽ luôn hài lòng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt nhanh chóng, an toàn, tin cậy, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình tư vấn, vận chuyển, giao nhận hàng hóa đến khi hàng hóa đã yên vị tại địa chỉ của khách hàng.
Thêm vào đó, đội ngũ lái xe tay nghề vững vàng, kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc địa hình cùng tinh thần trách nhiệm cao sẽ vận chuyển, giao nhận hàng hóa đúng thời gian, địa điểm khách hàng yêu cầu và bảo quản hàng hóa an toàn như của chính bản thân mình. Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của vận Tải Hoàng Thanh.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoàn hảo nhất:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG THANH

 – Trụ sở chính : Số 61, ngách 629/12 , Phố Kim Mã , P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình , TP. Hà Nội

– TEL:  04 3996 6672 – 0984 492 618 –  0961 164 130

– E-Mail : dieuhanh@hoangthanhtrans.com